หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว

Warning: include(core_main/language/.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/hwkacth/domains/hwk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/hwkacth/domains/hwk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  โรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ทำดีเพื่อพ่อ สารต่อแก้ปัญหายาเสพติด ในวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ณ โรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม

: นางสาวจิราณี เมืองจันทร์
: 2560-06-27